Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão 2023 Mừng đất nước đổi mới, mừng Đảng quang vinh, mừng xuân Quý Mão 2023
Hòa Ninh tổ chức lễ ra mắt mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội In trang
06/03/2023 04:19 CH

Chiều ngày 06/3/2023, Uỷ ban nhân dân xã Hòa Ninh tổ chức Lễ ra mắt mô hình điểm về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội tại thôn 2. Tham dự buổi lễ có lãnh đạo Phòng Văn hóa và Thông tin huyện Di Linh.

Mô hình hoạt động trên cơ sở lấy hoạt động của các ban vận động thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội tại thôn làm nòng cốt, tập trung thực hiện công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc chấp hành chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương về thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, qua đó góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong mỗi gia đình, thôn và toàn xã hội. Mô hình nhằm phát huy những kết quả đạt được trong công tác xây dựng, thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, đồng thời khắc phục những tồn tại, hạn chế, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh, bảo tồn và phát huy những phong tục tập quán, truyền thống tốt đẹp.

Tại buổi lễ, lãnh đạo UBND xã Hòa Ninh đã công bố quyết định thành lập, ra mắt Ban Chỉ đạo mô hình và thực hiện ký cam kết việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội tại thôn 2. Đây là mô hình điểm và xã Hòa Ninh sẽ nhân rộng ra tại tất cả các thôn trên địa bàn xã.

Duy Nhã

Lượt xem: 47
Liên kết website

Thống kê truy cập
  • 000358352
  • Đang online: 34
  • Trong tuần: 4.826
  • Trong tháng: 18.366
  • Trong năm: 48.697